BREAKING NEWS

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG HỌ CHUNG
Địa chỉ: Số 10, ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội, Việt Nam

MST: 0107286640

Chinh phục và làm khách hàng hoàn toàn hài lòng luôn là thử thách không giới hạn. Chúng tôi muốn mang đến quý khách những căn hộ đẳng cấp quốc tế, thiết kế thoát khỏi tiêu chuẩn thông thường. Với căn hộ 5 sao, tầm nhìn rộng mở, không gian sống Resort giữa lòng đô thị.

Với những kiến trúc sư tầm nhìn, mỗi căn hộ là một tác phẩm kiến trúc hội tụ sự tinh tế, thời trang, đẳng cấp hài hòa với thiên nhiên, xứng tầm với vị thế từng chủ nhân.

Tầm nhìn

Với phương châm “Customers are relatives”, chúng tôi mong muốn và giúp đỡ những người thân của mình tìm được các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup hợp lý và tốt nhất, mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp, mang tính vượt trội về thời gian, thủ tục cũng như chi phí,… cho khách hàng, tận tâm phục vụ khách hàng, khẳng định vị trí ưu việt của mình. Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi mong muốn sẽ cung cấp các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc từ thấp cấp đến cao cấp. Phù hợp với tất cả các nhu cầu của từng khách hàng thân của chúng tôi, hỗ trợ trao đổi căn hộ và nâng cấp cuộc sống theo từng khách hàng và theo thời gian sống

Sứ mệnh

Với quan điểm phát triển bền vững cùng đội ngũ nhân viên tràn đầy đam mê, nhiệt huyết của sức trẻ với nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, trở thành người bạn đồng hành, phát triển cùng với các khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, việc tuân thủ đạo đức kinh doanh, luật pháp và các giá trị xã hội cũng là những yếu tố quan trọng hàng đầu song hành cùng với quá trình phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

– Chuyên nghiệp: Đặt chữ tín với khách hàng lên hàng đầu lắng nghe, thấu hiểu mọi suy nghĩ của khách hàng

Hiệu quả: Chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu và sự khác biệt. Vươn tới hoàn thiện bằng sáng tạo không ngừng

Bền vững: “Khách hàng là người thân”. chúng tôi luôn xác định khách hàng như người thân thiết trong gia đình để tồn tại và phát triển bền vững.

Liên hệ:  Mr Hải

Mobile: +84 934 318 318 or 0983 20 20 18
Email: congtyhochung@gmail.com
Zalo: 0934 318 318, Skype: trungduchai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *