BREAKING NEWS

Các mẹ đã tìm được trường học lý tưởng cho trẻ?

Các mẹ đã tìm được trường học lý tưởng cho trẻ?
31 Th7
8:53

Vinschool Times City-Trường học lý tưởng cho con bạn

Nằm trong khu đô thị Vinhomes Time City, trường Vinschool niềm mơ ước của rất nhiều học sinh Hà Nội khi không chỉ sở hữu kiến trúc đẹp mà còn là không gian học tập hiện đại. Đây là một trong những ngôi trường học lý tưởng cho con bạn có một môi trường giáo dục hiện đại và tiến bộ nhất.

truong-hoc-vinschool-04

 

Trường có tổng diện tích 20.000 m2, gồm gần 200 phòng học với 2600 học sinh. Trường được thiết kế hiện đại và tiện ích, các không gian trong trường đều đảm bảo ánh sáng, độ ẩm, cách âm và hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn. Các hành lang kết nối không gian chung không chỉ là nơi học sinh vui chơi giữa giờ mà còn trở thành góc sáng tạo. Tại đây, các em có thể thỏa sức trang trí bằng tranh vẽ, hình ảnh ngộ nghĩnh về lớp học của mình.

Điểm vượt trội tại Vinschool-Times City là trường rất chú trọng đầu tư và trang bị cho hệ thống các phòng chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển năng khiếu và sở thích nghệ thuật cho học sinh. Điển hình là trong giờ nhạc, học sinh sẽ được làm quen với nhiều nhạc cụ, từ hiện đại như piano, trống, violon đến truyền thống như sáo, đàn tơ-rưng…Hay được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại và khoa học tại phòng thí nghiệm hóa sinh.

truong-hoc-vinschool-05

 

Chất lượng vượt trội của Vinschool còn được thể hiện ở việc chăm sóc sức khỏe học sinh một cách toàn diện nhất. Theo đó, để đảm bảo không khí mát mẻ cho các học sinh, dọc các hành lang của trường cũng được lắp điều hòa. Không chỉ vậy, môi trường học tập được trang bị đầy đủ và tiện nghi bên ngoài mỗi lớp là tủ đựng đồ của từng học sinh. Đó là nơi các em được thỏa sức trang trí thể hiện cá tính riêng của mình.

Với quan điểm trong mọi lĩnh vực, yếu tố con người luôn giữ vị trí chiến lược và cốt lõi, Vinschool đề cao giá trị từng cá nhân và tạo điều kiện tối đa để học sinh phát huy khả năng và hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, phát triển về thể chất là điều nhà trường luôn chú trọng. Thảm cỏ, lưới, đèn chiếu sáng được trang bị đầu đủ để phục vụ việc vui chơi, tập luyện sức khỏe của học sinh hay sân bóng chuyền được thiết kế tiêu chuẩn, hiện đại là điểm đến yêu thích của nhiều học sinh sau giờ lên lớp. Ngoài khu tập luyện ngoài trời, hai nhà thi đấu đa năng với diện tích 700 m2 mỗi nhà là nơi các bạn học sinh tập luyện các môn thể thao trong nhà.

truong-hoc-vinschool-06

 

Giữa các khối lớp là khoảng giếng trời rộng, cung cấp ánh sáng cho các phòng học khoảng không gian thư giãn. Trang trí cho bức tường của giếng trời là chân dung 9 nhà khoa học nổi tiếng thế giới. Góc hành lang không chỉ là nơi sáng tạo mà còn đủ rộng để các học sinh khởi động, vui chơi sau giờ học văn hóa căng thẳng.

Để thuận tiện đưa đón học sinh ở các địa điểm xa khu đô thị, nhà trường đã trang bị hệ thống xe buýt gồm 40 chiếc, với nhiều địa điểm ở khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Mỗi xe đều có một giáo viên phụ trách kiểm tra, quản lý, đưa học sinh về tận nơi.

Có thể khẳng định, Vinschool là môi trường học tập lý tưởng cho học sinh, không chỉ tập trung phát triển trí thức mà còn đẩy mạnh trao dồi các kỹ năng sống-một trong những yếu tố quan trọng trong phương pháp đào tạo của những nền giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới.

« »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *