BREAKING NEWS

Có nên cho con học tại Vinschool Times City

Có nên cho con học tại Vinschool Times City
31 Th7
8:47

Là một trong những hệ thống giáo dục hiện đại và khoa học hàng đầu Việt Nam, Vinschool Times Citytrở thành sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, vẫn không ít ông bố bà mẹ trăn trở và băn khoăn về chất lượng giáo dục cũng như chi phí học tập tại đây.

vinschool-times-city

 

Anh Lê Đình Trung sinh sống tại Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: “Tôi và bà xã đang phân vân không biết có nên cho đứa con gái 5 tuổi học tại Vinschool Times City hay không, mặc dù đọc nhiều thông tin tích cực nhưng thực hư chất lượng giáo dục như thế nào thì vợ chồng tôi chưa chắc chắn. Điều quan trọng là khi tới học, liệu rằng con gái chúng tôi có hòa nhập được với bạn bè và được thầy cô yêu quý hay không…”

Có thể nói, đây là những băn khoăn và trăn trở của hầu hết phụ huynh khi lựa chọn trường mầm non cho con theo học. Bởi lẽ, trường mầm non là nơi hình thành và phát triển không chỉ nhân cách mà còn là trí tuệ.

truong-hoc-vinschool-01

 

Tuy nhiên, những lo lắng đó đã được Vingroup giải quyết triệt để, từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của những năm đầu đời và với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, trường mầm non Vinschool được xây dựng với mục tiêu đem đến một môi trường tốt nhất cho các bé – nơi con trẻ không chỉ được trông nom mà còn được nuôi dưỡng và phát triển từ thể chất đến tinh thần.

Chính vì vậy, cơ sở vật chất tại Vinschool được chú trọng đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế. Các phòng học và các khu chức năng được bố trí và thiết kế hợp lý, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho giáo dục và đào tạo mầm non. Ngoài ra, hệ thống trường mầm non Vinschool còn được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội từ các khu đô thị tiêu chuẩn của Vingroup về không gian thoáng mát với nhiều cây xanh.

Sự ưu việt của Vinshool đặc biệt nổi trội ở chất lượng đào tạo. Với mong muốn kết hợp và chắt lọc khéo léo những tinh túy của nền giáo dục trong nước và quốc tế, chủ đầu tư Vingroup đã rất tâm huyết xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự cấp cao và giáo viên của trường cũng như thiết kế những chương trình giáo dục đặc sắc, hấp dẫn, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Tại đây, các bé có cơ hội thể hiện bản thân trong suốt thời gian theo học nhờ sự tổ chức hài hòa giữa chơi và học. Điểm đặc biệt của Vinschool là các hoạt động tập thể, các câu lạc bộ năng khiếu, chương trình tham quan sẽ được tổ chức thường xuyên.

Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Vinshool sẽ từng bước góp phần thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi trông trẻ, thay vào đó, trường mầm non sẽ là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời.

»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *