BREAKING NEWS

Vinmec Times City – Món quà giá trị cho sức khỏe

Vinmec Times City – Món quà giá trị cho sức khỏe
31 Th7
9:21

Vinmec Times City – Món quà giá trị cho sức khỏe

Vinmec Times City được mệnh danh là bệnh viện 5 sao quốc tế hàng đầu và duy nhất  tại Việt Nam, nằm trong Khu đô thị hiện đại nhất của thời đại Vinhomes Times City tại 458 Minh Khai (Hà Nội) thuộc Tập đoàn Vingroup. Hệ thống phòng khám Đa khoa quốc tế Vinmec Royal City cùng với phòng khám Đa khoa quốc tế Vinmec tạo lên thương hiệu Vinmec (dịch vụ y tế chất lượng cao) hoàn hảo và phù hợp nhất đem lại nhưng giá trị cuộc sống rất lớn đến với sực khỏe của toàn cư dân sinh sống tại đây.

vinmec-times-city1-1024x637

 

Bệnh viện Vinmec Times city ra đời là tin vui đối với người dân Việt Nam, đây được ví von như một món quà dành tặng sức khỏe cho bạn và gia đình. Với đội ngũ thầy thuốc và chuyên gia điều hành ở đây hơn ai hết hiểu rằng để duy trì niềm tin của người bệnh, của cộng đồng – họ phải thể hiện được khả năng quản lý về kỹ thuật chuyên môn, quản lý điều trị ở mức độ cao nhất, ở cách thu hút và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, đúng với đạo lý “ Lương y như từ mẫu”.

Điều đáng kể đến khi khám sức khở tại Vinmec Times city, bạn sẽ cảm nhận được yếu tố “khách sạn” được tích hợp với rất nhiều những dịch vụ tiện ích, mà cảm giác dễ chịu đầu tiên là một môi trường trong lành và yên tĩnh. Không gian bệnh viện được trang bị đồng bộ hệ thống màng lọc bụi và vi khuẩn chuyên dụng, đảm bảo một môi trường khép kín, phức hợp nhiều cấp độ sạch khác nhau theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới –WHO, tránh hiện tượng lây nhiễm chéo.

vinmec-times-city-01-1024x576

 

Được coi là một bệnh viện quốc tế hạng sang giữa lòng của thủ đô Hà Nội yêu dấu bởi Vinmec Times city có tới trên 600 phòng bệnh và phòng khám tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tất cả đều được trang bị ti vi, internet, hệ thống báo gọi y tá đàm thoại 2 chiều, và đều là phòng bệnh đơn. Vinmec Times City đã không ngừng cố gắng để mọi người tới đây được thụ hưởng một màu xanh thuần khiết của môi trường và cả màu xanh hy vọng cho một sức khỏe tốt. Không chỉ dừng lại ở đó, tại phòng mổ, gây mê hồi sức, không khí trong phòng đi theo 1 chiều, có áp lực dương, không cho phép không khí ở ngoài lọt vào để đảm bảo vô trùng. Ngược lại, tại các phòng cách ly bệnh nhân mang bệnh truyền nhiễm (cúm, lao,…), không khí có áp lực âm để virus không tràn ra khỏi phạm vi phòng mà chỉ có thể được hút vào hệ thống lọc và xử lý trước khi ra ngoài. Đặc biệt sơn tường cũng là sơn chống nhiễm khuẩn. Vì vậy khi đến Vinmec bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề môi trường bệnh viện nơi đây.

Khi có vẫn đề về sức khỏe, hãy đến ngay Vinmec Times City để được tư vấn sức và chăm sóc tận tình, chu đáo nhất.

« »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *