BREAKING NEWS

Chăm sóc cuộc sống và bảo vệ sức khỏe tại Vinmec Times City

Chăm sóc cuộc sống và bảo vệ sức khỏe tại Vinmec Times City
31 Th7
9:24

Bảo vệ sức khỏe cộng đồng tại Vinmec Times City

Times City không chỉ được biết đến với các căn hộ cao cấp mà còn là một trong những dự án được đầu tư với rất nhiều các hạng mục dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó phải nhắc tới hệ thống bệnh viện chăm sóc và bảo vệ sức khỏe công đồng đem lại những giá trị to lớn trong cuộc sống đến cư dân Times City.

vinmec-times-city-02

Nằm trong khu đô thị Times City sang trọng, Vinmec là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế (international-standard hospital). Với tổng diện tích đất lên tới 24.670 m2, Vinmec bao gồm hai tầng hầm và bảy tầng nổi được thiết kế thành 18 khoa với 31 chuyên khoa cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia và công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 600 phòng khám chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín, được đầu tư đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị đặc biệt cao cấp cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo, VINMEC mang tới cho không chỉ cư dân chung cư Vinhomes Times City mà còn cho người dân Việt Nam một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế. Tại đây, bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, an ủi và thấu hiểu, người bệnh còn được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt của hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế; được lựa chọn chế độ thăm khám, phòng nghỉ cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu.

vinmec-times-city-03

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC đặt mục tiêu năm 2015 đạt tiêu chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International) trong đó lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện.

Mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cư dân của Vinhomes nói riêng, của cộng đồng nói chung, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã đưa vào hoạt động các phòng khám quốc tế Vinmec tại Times City.

Như vậy, Times City là khu đô thị cao cấp tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cư dân từ trường học, trung tâm thương mại, khu liên hợp giải trí…cho đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang lại cuộc sống hạnh phúc, an toàn và tiện nghi cho cư dân Times City nói riêng và cho người dân Việt Nam nói chung.

 

 

 

« »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *